Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên gặp mặt và đối thoại với sinh viên, học viên các khóa tại Phân hiệu tỉnh Đắk Lắk
Ngày đăng: 14/11/2022  13:31
Mặc định Cỡ chữ

Ngày 14/11/2022, Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức buổi gặp mặt và đối thoại với sinh viên, học viên các khóa tại Phân hiệu tỉnh Đắk Lắk, năm học 2022 - 2023. Tham dự có TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường, chủ trì và trực tiếp đối thoại với các em sinh viên, học viên; tham dự buổi đối thoại còn có Quý thầy, cô trong đoàn công tác của Trường; Lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động tại cũng như toàn thể sinh viên, học viên các khoá đang học tập tại Phân hiệu.

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt và đối thoại

Phát biểu tại buổi gặp mặt và đối thoại TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý thầy cô và các em sinh viên, học viên. Thầy cho biết rất vui mừng, phấn khởi khi cùng đoàn công tác của Trường vào Phân hiệu trực tiếp tham gia một số hoạt động, trong đó có buổi gặp mặt ngày hôm nay, Thầy đề nghị các em thẳng thắn nêu các ý kiến để Thầy và Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Phân hiệu nắm bắt được nguyện vọng và mong muốn của các em, cũng như  những khó khăn, vướng mắc, những ý kiến đề xuất trong quá trình học tập, rèn luyện, sinh hoạt, từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, học viên học tập tốt, rèn luyện tốt góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường.

 

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp xuống dưới để đối thoại với sinh viên, học viên

Tại buổi đối thoại, đại diện các đơn vị thuộc Trường và đại diện các đơn vị của Phân hiệu đã giải đáp 5 lượt ý kiến, đề xuất của các em sinh viên, học viên tập trung vào những nội dung: Cơ sở vật chất; công tác tổ chức dạy và học; những vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách, học phí, học bổng của người học; công tác thực tập; các hoạt động về thể dục thể thao.

ThS. Tô Viết Vinh - Phó Chánh Văn phòng Phân hiệu giải đáp cho sinh viên, học viên

Phát biểu kết luận buổi gặp mặt, đối thoại TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao tinh thần chủ động phát biểu nêu các ý kiến đóng góp của các em sinh viên, học viên bám sát với thực tiễn, đồng thời giải đáp, làm rõ thêm một số đề xuất, kiến nghị của các em sinh viên, học viên. Thầy Hiệu trưởng yêu cầu trong thời gian tới, các em gặp những vẫn đề khó khăn hoặc có ý kiến đề xuất cần chủ động phản ánh trực tiếp với cố vấn học tập, lãnh đạo Phân hiệu hoặc qua hộp thư Email của Lãnh đạo Nhà trường đăng trên công thông tin điện tử để các thầy, cô nắm bắt kịp thời, TS. Đoàn Trung Kiên hứa sẽ xem xét và có những giải pháp phù hợp để đáp ứng nguyện vọng chính đáng của sinh viên, học viên. Cuối cùng Thầy chúc tất cả sinh viên, học viên trong năm học mới này sẽ luôn cố gắng phấn đấu để đạt được kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết luận buổi gặp mặt và đối thoại

Một số hình ảnh tại Chương trình: