Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày đăng: 14/11/2022  13:32
Mặc định Cỡ chữ

Ngày 14/11/2022, Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Tham dự về phía khách mời có TS. Nguyễn Văn Dũng - Thẩm phán Toà án nhân dân tối cao; TS. Vũ Tuấn Anh - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk. Về phía Nhà trường có TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường; quý thầy, cô trong đoàn công tác của Trường; Lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động cũng như toàn thể sinh viên tại Phân hiệu.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc mang đậm bản sắc Tây Nguyên do các em sinh viên trình bày.

Tại buổi lễ, quý vị đại biểu và quý thầy cô giáo, viên chức, người lao động được xem clip tóm tắt về kết quả công tác của Phân hiệu trong thời gian qua. Theo đó, qua hơn 3 năm thành lập, Phân hiệu từng bước ổn định về các mặt công tác, hoạt động đào tạo tại Phân hiệu được thực hiện theo đúng quy chế của Trường Đại học Luật Hà Nội và các quy định hiện hành, chất lượng giảng dạy và học tập được chú trọng và không ngừng nâng cao. Sinh viên Phân hiệu đã đạt được nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện, được nhận học bổng khuyến khích học tập của Trường Đại học Luật Hà Nội, đặc biệt trong 3 năm qua, mỗi năm đều có 02 sinh viên Phân hiệu nhận được học bổng của Bộ khoa học và Nghệ thuật bang Hessen, CHLB Đức thông qua văn phòng đại diện bang Hessen tại Việt Nam trao tặng. Về nghiên cứu khoa học: đây là nhiệm vụ quan trọng và là định hướng phát triển của Phân hiệu, đến nay Phân hiệu có 02 công bố quốc tế; 03 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường…

Toàn cảnh chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Phân hiệu

Cũng tại buổi lễ, theo sinh viên Phan Thị Thuý Hiền - Lớp K45A đại diện cho các bạn sinh viên phát biểu tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Em Phan Thị Thuý Hiền - Lớp K45A đại diện cho các bạn sinh viên phát biểu tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Phát biểu tại buổi lễ TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô đang công tác tại Phân hiệu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc quý thầy cô và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Thầy cũng cho biết mặc dù hơn 3 năm thành lập, tuy nhiên các hoạt động tại Phân hiệu cơ bản đã ổn định và ngày càng phát triển. Trong thời gian tới, Trường Đại học Luật Hà Nội nói chung và Phân hiệu nói riêng tập trung thực hiện chiến lược phát triển Nhà trường giai đoạn 2022-2030, đặc biệt là thực hiện Quyết định 1156/QĐ-TTg ngày 30/9/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án tổng thể "Tiếp tục xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh thành các trường trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật". TS. Đoàn Trung Kiên kêu gọi tập thể viên chức, người lao động, học viên, sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực cố gắng để cùng nhau thực hiện các mục tiêu quan trọng đã đề ra trong chiến lược phát triển của Nhà trường để khẳng định vai trò, sứ mạng quan trọng là một Trường trọng điểm trong đào tạo nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao, góp phần xây dựng địa phương, đất nước phát triển bền vững.

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Phân hiệu

Cũng tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu, thay mặt tập thể viên chức, người lao động trân trọng cảm ơn thầy Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên và đoàn công tác của Trường đã quan tâm vào chúc mừng quý thầy cô tại Phân hiệu, Thầy Nguyễn Hùng Vừa cũng gửi lời chúc mừng đến TS. Đoàn Trung Kiên và quý thầy cô trong đoàn công tác lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục quan tâm để tập thể Phân hiệu hoàn thành sứ mạng được giao.

Nhân dịp này, TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường tặng Phân hiệu 2 chậu cây Đại Phú Gia với mong muốn Phân hiệu ngày càng phát triển thịnh vượng.

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường tặng Phân hiệu 2 chậu cây Đại Phú Gia

Lãnh đạo Phân hiệu tặng hoa chúc mừng thầy Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên

Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng quý thầy cô

Cũng nhân dịp này TS. Nguyễn Văn Dũng - Thẩm phán Toà án nhân dân tối cao tặng Phân hiệu 100 cây gỗ trắc.

 

 

TS. Nguyễn Văn Dũng - Thẩm phán Toà án nhân dân tối cao; TS. Vũ Tuấn Anh - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk; TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường; quý thầy, cô trong đoàn công tác của Trường; Lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động tiền hành trồng cây