Học viện Tư pháp tổ chức Lễ bế giảng Lớp đào tạo nghề công chứng khóa 20 tại Đắk Lắk
Ngày đăng: 18/06/2019  21:09
Mặc định Cỡ chữ
Sáng ngày 09/6/2019, Học viện Tư pháp phối hợp với Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk long trọng tổ chức Lễ bế giảng Lớp đào tạo nghề công chứng khóa 20. Đến dự Lễ bế giảng có TS. Đoàn Trung Kiên - Giám đốc Học viện Tư pháp; ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk; ThS. Uông Thị Hà - Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Công tác học viên Học viện Tư pháp cùng các thầy, cô phụ trách lớp và hơn 54 học viên.

Sau 12 tháng học tập và rèn luyện nghiêm túc, các học viên Lớp đào tạo nghề Công chứng khóa 20 tại tỉnh Đắk Lắk đã hoàn thành khóa học đạt kết quả tốt, đảm bảo nội dung của từng chuyên đề, bài giảng và chương trình đào tạo. Các học viên được trang bị những kiến thức chung về nghề công chứng; kiến thức về kỹ năng hành nghề công chứng, đạo đức nghề nghiệp công chứng. Ngoài ra, học viên còn được trang bị những hiểu biết cơ bản về hệ thống tổ chức, quản lý, hoạt động công chứng và kỹ năng công chứng trong thời gian đi thực tập tại các tổ chức hành nghề công chứng. Kết thúc khóa học, Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp Học viện Tư pháp đã họp và xét công nhận tốt nghiệp đối với 54 học viên.

Thay mặt lãnh đạo Học viện Tư pháp, TS. Đoàn Trung Kiên chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu học tập của các học viên để có kết quả tốt đẹp ngày hôm nay. TS. Đoàn Trung Kiên mong rằng, với thời gian tham gia khóa học tại Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột, nay là Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk các học viên đã có những kỷ niệm đẹp và đã trang bị cho mình những kiến thức, kinh nghiệm quý báu để vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công việc sau này. TS Đoàn Trung Kiên cũng cảm ơn Lãnh đạo Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột, nay là Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp rất nhiệt tình trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục hợp tác, phối hợp mở các lớp tiếp theo. Nhân dịp này, Giám đốc Học viện Tư pháp đã tặng Giấy khen cho 04 học viên có thành tích trong phong trào thi đua xây dựng trường lớp.

Được biết, đây là Lớp đào tạo nghề công chứng mà Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk kế thừa sau khi Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột giải thể.

 

 

 

TS. Đoàn Trung Kiên - Giám đốc Học viện Tư pháp phát biểu tại buổi Lễ

 

 

 

TS. Đoàn Trung Kiên - Giám đốc Học viện Tư pháp trao Giấy Chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên