Trường Đại học Luật Hà Nội

Phân hiệu tại Tỉnh Đắk Lắk

Trường Đại học Luật Hà Nội - Phân hiệu tại Tỉnh Đắk Lắk

Trường đại học Luật Hà Nội

Chất lượng cao tạo nên giá trị bền vững

Đoàn thanh niên Phân hiệu tổ chức giải bóng đá nam sinh viên tranh cúp “Tứ hùng” lần thứ nhất năm 2021

Nằm trong các chuỗi hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Ngày 26/3/2021, Liên Chi đoàn Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk tổ chức giải bóng đá nam sinh viên tranh cúp “Tứ hùng” lần thứ nhất năm 2021. Tham dự giải đấu có 04 đội đến từ các lớp K44-35, K45-37A, K45-37B, LTK2. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, các đội bóng đã đem lại cho khán giả nhiều pha bóng tuyệt vời và những trận đấu đầy cảm xúc.

(hình 1)

Kết quả chung cuộc, Lớp K44-35 giành chức vô địch, Lớp K45-37A đạt giải nhì, Lớp K45-37B và Lớp LTTCK2 đạt giải ba, cầu thủ Bùi Quốc Huy đạt giải cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu (ghi tổng cộng 8 bàn thắng).

(hình 2)

(hình 3)

Thông qua giải đấu nhằm giúp sinh viên nâng cao ý thức luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe. đồng thời tạo cơ hội để sinh viên Phân hiệu giao lưu, tăng cường khối đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập, phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội nói chung và sinh viên tại Phân hiệu nói riêng.

Từ khóa : bóng đáĐoàn thanh niênsinh viên

có thể bạn quan tâm